ENGLISH

Đội Thanh niên xung kích Khoa TCNH và QTKD Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức chương trình tình nguyện “ Xuân Sẻ Chia” 2016

Đội Thanh niên xung kích Khoa TCNH QTKD Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức chương trình tình nguyệnXuân Sẻ Chia” 2016

Từ ngày 21-25/01/2016 Đội TNXK Khoa TCNH QTKD Trường Đại học Quy Nhơn đã tổ chức chương trình “Xuân sẻ chia” tại Ân Hữu Huyện Hoài Ân, Tỉnh Bình Định. Trong 4 ngày hoạt động tại địa phương, Đội đã kết hợp cùng đoàn Ân Hữu câu lạc bộ Kết Nối Tình Thương huyện Hoài Ân thực hiện những hoạt động tình nguyện ý nghĩa
Đội đã làm mới 120 mét đường bê tông nông thôn tại thôn Hà Đông, xã Ân Hữu, kết hợp cùng câu lạc bộ Kết Nối Tình Thương hỗ trợ 3 triệu đồng để sửa chữa lại nhà, làm lại hệ thống điện cho hộ gia đình bà Cao Thị Cúc là thân nhân gia đình liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
Cũng trong đợt tình nguyện này, Đội đã phối hợp cùng nhóm Spell goes to college – Quy Nhơn trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 100.000 đồng cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt trên địa bàn xã.
Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của Đội hưởng ứng chiến dịch Xuân tình nguyện của Tỉnh Đoàn Bình Định và Đoàn trường Đại Học Quy Nhơn, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống tình cộng đồng của đoàn viên thanh niên, đã góp phần mang lại một mùa xuân ấm áp và an lành cho bà con nhân dân địa phương.
Tổng kết đợt tình nguyện, Đội đã vinh dự nhận được giấy khen của huyện đoàn Hoài Ân và xã đoàn Ân Hữu vì đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Xuân tình nguyện 2016.

 
Ảnh của Tuổi Trẻ Đại Học Quy Nhơn.
Ảnh của Tuổi Trẻ Đại Học Quy Nhơn.
Ảnh của Tuổi Trẻ Đại Học Quy Nhơn.
Ảnh của Tuổi Trẻ Đại Học Quy Nhơn.