ENGLISH

Chương trình 15 Năm Hội Ngộ của Đội TNXK trường Đại Học Quy Nhơn

Thời gian thấm thoát trôi đưa, mới đó mà 15 năm đã trồi qua, 15 thế hệ sinh viên.Chúng ta đã có những kỹ niệm đáng nhớ, cùng với những niềm vui, nổi buồn đọng lại trong lòng của mỗi người. Nhìn lại chặng đường đã đi kí ức lại cứ thế lại ùa về.Những ngày tháng mà chúng ta cùng nhau làm việc, cùng nhau trải nghiệm, cùng nhau hoạt động,cùng nhau sống trong một mái chà chung và cùng nhau xây dựng nên một đội TNXK vững mạnh.
Để nhìn lại những khoảnh khắc đã qua, vào lúc 14h30' ngày 23/4/2016 tại hội trường B,với sự có mặt của thầy Nguyễn Khắc Khanh bí thư đoàn trường ĐHQN, quý thầy , đại diện của các ban, câu lạc bộ, cựu thành viên, cựu BCH và toàn thể thành viên trong đội. Đội TNXK trường ĐHQN đã tổ chức chương trình "15 năm hội ngộ", kỹ niệm 15 năm ngày thành lập đội TNXK trường.Đội TRỰC THUỘC ĐOÀN TRƯỜNG. Là nơi tập trung những sinh viên ưu tú, tự tin, năng động sáng tạo, nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm cao.với sự tham dự của quý thầy và tất cả các bạn cùng với các tiết mục văn nghệ, hài, kịch rất đặc sắc đã làm nên một chương trình rất thành công và khép lại một cách rất tốt đẹp.

Xin chân thành cảm ơn quý thầy , các câu lạc bộ cựu thành viên, cựu BCH đã gửi những bó hoa tươi thắm cùng với những món quà rất có nghĩa tới đội.