ENGLISH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUY NHƠN ĐẠT GIẢI QUÁN QUÂN SV2016 KHU VỰC MIỀN TRUNG VÀ TÂY NGUYÊN

Đội tuyển SV Trường ĐH Quy Nhơn lọt vào vòng chung kết toàn quốc

() - Tối 15.5, tại Nhà luyện tập thể dục thể thao của Trường ĐH Quy Nhơn đã diễn ra trận chung kết SV 2016 khu vực miền Trung - Tây Nguyên giữa 3 đội tuyển đến từ ĐH Quy Nhơn, ĐH Kinh tế Huế ĐH Yersin Đà Lạt.

 

Ban giám khảo luôn phấn khích với những màn trình diễn của các đội tuyển.

Khoảng 3.000 sinh viên của ba trường đã đến cổ cho đêm thi.3 giám khảo của trận chung kết này Nhà báo Lại Văn Sâm, đạo diễn Quang Dũng nghệ Lan Phương.

Với chủ đề “Gia đình”, các đội tuyển đã cùng nhau so tài qua 3 vòng thi: SV truyền cảm hứng, SV thông thái SV nói.

Không chỉ cổ cho đội nhà, các cổ động viên của đội tuyển SV Trường ĐH Quy Nhơn còn nhiệt tình ủng hộ tinh thần của các đội bạn

phần thi SV truyền cảm hứng, ĐH Quy Nhơn đã đưa ra thông điệp về sự tình cảm vợ chồng, ĐH Kinh tế Huế đặt vấn đề về bình đẳng giới, còn ĐH Yersin Đà Lạt chọn phản ánh thực trạng trọng nam khinh nữ trong hội.  

Với phần thi SV thông thái, các đội tuyển lần lượt đưa những tình huống, đồ vật đơn giản như quyển sách, ngôi nhà… nhưng các đáp án đầy bất ngờ, thú vị.

 

Đội tuyển SV Trường ĐH Quy Nhơn đã giành chiến thắng thuyết phục. Ảnh: Nguyễn Thành Thái.

Vòng thi cuối cùng SV nói khá căng thẳng khi các đội cho thấy sự "ngang sức ngang tài".

Kết quả, với tổng số điểm chung cuộc 86 điểm, đội tuyển SV của ĐH Quy Nhơn đã giành được giải Nhất, trở thành đại diện duy nhất của khu vực miền Trung - Tây Nguyên tham dự chung kết toàn quốc tại Nội.

Nguồn "Báo Bình Định