ENGLISH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUY NHƠN RA QUÂN HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 2016

Sáng 4/6, Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức Lễ ra quân triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới  TuầnlễBiển  hải đảo Việt Nam năm 2016. Tham gia Lễ ra quân  các lãnh đạo Nhà trườnghàng trăm sinh viênđoàn viênthanhniên đến từ các Liên chi đoàn.
 
Với chủ đề “Tiếng gọi thiên nhiên hành động của chúng ta”, Ngày Môi trường thế giới 5/6 năm nay được tổ chức nhằm truyềncảm hứng cho cộng đồng sống thân thiện với môi trường, giảm thiểu áp lực ngày càng gia tăng đối với các hệ sinh thái tự nhiêncủa trái đất. Thông qua đó, phát động nỗ lực của cộng đồng nhằm ngăn chặn tình trạng xâm hại môi trường thiên nhiên đã vàđang làm suy kiệt tài nguyên đa dạng sinh học, đe dọa sự sống còn của các loài động, thực vật trên thế giới.
 
Tuần lễ Biển  hải đảo Việt Nam năm nay với chủ đề “Vì một Đại dương xanh”nhằm tuyên truyềnvận động người dânnângcao ý thức bảo vệbảo tồn  phát huy giá trị của tài nguyênmôi trường biểnđảolòng tự hàoý thức dân tộctrách nhiệmcủamỗi người dân Việt Nam đối với chủ quyền biểnđảo thiêng liêng của Tổ quốc.
 
Ngay sau buổi lễcác đồng chí lãnh đạosinh viên  đoàn viên thanh niên Trường Đại học Quy Nhơn đã tham gia làm vệ sinhtạikhu vực Trung tâm Thông tin –  liệucác giảng đường A1A2A3  A8tham gia làm vệ sinh bãi biển  đạp xe diễuhànhtuyên truyền bảo vệ môi trườngbảo tồn đa dạng sinh họcphòng chống buôn bán động vật hoang .
 
Một số hình ảnh hoạt động: